Dịch vụ tư vấn thiết kế tại Azahome

Dịch vụ 30/08/2015

Dịch vụ tư vấn thiết kế tại Azahome

Công ty thiết kế kiến trúc Azahome xin gởi tới quý khách hàng quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi để khách hàng có thể hình dung tốt hơn những việc cần phải làm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát hiện trạng công trình

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế tại Azahome xin liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc tới  trụ sở công ty gặp nhân viên tiếp tân. AZAHOME sẽ cử Kiến trúc sư tới gặp trực tiếp hoặc tiếp đón tại công ty để ghi nhận thông tin cơ bản.

Công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME sẽ cử người đến trực tiếp vị trí dự định thiết kế để khảo sát, đo đạc. Các số liệu này sau đó sẽ được giao cho Kiến trúc sư chủ trì làm việc trực tiếp với quý khách.

Bước 2: Dịch vụ Tư vấn thiết kế ban đầu.

Khách hàng gặp gỡ Kiến trúc sư chủ trì để đưa ra yêu cầu, ý tưởng. KTS này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt công ty AZAHOME giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. KTS chủ trì có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

Quý khách có thể thay đổi kiến trúc sư chủ trì Trong quá trình tư vấn thiết kế nếu Quý khách có yêu cầu. AZAHOME sẽ cử người phù hợp hơn với yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng

Quý khách ký hợp đồng thiết kế sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty. AZAHOME sẽ triển khai giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật ngay sau khi ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện công tác dịch vụ tư vấn thiết kế cùng với KTS

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, các KTS AZAHOME sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế.

Quý khách có thể đến công ty và tham gia thiết kế cùng kiến trúc sư.. Quý khách có thể yêu cầu đưa vào  thiết kế các sản phẩm, thiết bị, vật liệu vv… mà quý khách thích hoặc vật dụng có giá trị, đồ lưu niệm. Quý khách có thể yêu cầu thiết kế theo phong thủy hoặc theo các yêu cầu chuyên biệt khác.

Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng.

Bước 5: hoàn thành hồ sơ thiết kế và bàn giao

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng dịch vụ tư vấn thiết kế. Nếu quý khách tin tưởng giao cho AZAHOME thi công công trình,quý khách sẽ đàm phán hợp đồng thi công đồng thời tiếp xúc với Kỹ sư thi công để được tư vấn các giải pháp kỹ thuật thi công, việc này giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

Bước 6: Tư vấn đồng thi công xây dựng.

Công ty AZAHOME cung cấp các dịch vụ thi công gồm: thi công trọn gói phần thô, cung cấp nhân công thi công phần hoàn thiện, thi công theo dạng chìa khóa trao tay. Tùy vào nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ với sự tư vấn của AZAHOME.

Công ty sẽ trình báo giá và cử Kỹ sư trưởng công trình tiếp xúc với quý khách đông thời tư vấn các giải pháp kỹ thuật thi công.

Quý khách nên lựa chọn AZAHOME để thực hiện thi công với các lý do sau:

Các kiến trúc sư của AZAHOME đã hiểu rất rõ quý khách và hồ sơ thiết kế. Do đó chúng tôi sẽ thi công đạt 100{c2e2b72a5b2880a4abdbf92b5019412425c7009aef5edd30167997434f1996a3} như thiêt kế.

Công ty sẽ chiết khấu 100{c2e2b72a5b2880a4abdbf92b5019412425c7009aef5edd30167997434f1996a3} phí thiết kế vào trong hợp đồng thi công.

Công ty cung cấp miễn phí nhân viên giám sát công trình, đảm bảo quá trình thi công kiến trúc và nội thất giống như thiết kế .

Trong quá trình thi công sẽ không thể tránh khỏi việc phát sinh, thay đổi thiết kế. Các Kts của AZAHOME sẽ trực tiếp chỉnh sửa và tư vấn cho quý khách ngay cả khi hoàn tất hợp đồng thiết kế. Việc này đảm bảo phần chỉnh sửa, phát sinh vẫn hòa nhập được với mạch ý tưởng của toàn công trình.

Bước 7: Ký kết hợp đồng thi công và thực hiện thi công công trình.

Quý khách vui lòng tham khảo chuyên mục “Dịch vụ thi công xây dựng”.

Bước 8: Giám sát quyền tác giả công trình

AZAHOME sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả trong suốt quá trình thi công công trình của Quý khách bao gồm KTS chủ trì thiết kế, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước.

Bước 9: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với KTS chủ trì thiết kế để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công và tiến hành thanh lý hợp đồng .

Trên đây là 9 bước trong quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế, hy vọng công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME sẽ mang đến cho quý dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.

, , , , , , , , ,

Chia sẻ: