Biệt thự cổ điển 2 tầng sân vườn Củ Chi.

biệt thự cổ điển 2 tầng

Biệt thự cổ điển 2 tầng sân vườn Củ Chi.

Biệt thự cổ điển 2 tầng sân vườn tại Củ Chi.

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng theo phong cách cổ điển tại Thị Trấn Củ Chi. Trên khu đất rộng 11m dài 25m rộng rãi. Chúng tôi thiết kế căn nhà lệch qua bên trái để bên còn lại làm sân vườn. Kết hợp với khoảng sân trước và sân sau tạo thành một khoảng không gian thoáng đãng xung quanh, giúp thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho tất cả các phòng.

biệt thự cổ điển 2 tầng

biệt thự cổ điển 2 tầng

biệt thự cổ điển 2 tầng

Trên mặt đứng chính được thiết kế mái đón và ban công nổi bật. Trang trí bằng hàng cột vuông vững chãi phía dưới, hai cột tròn mềm mại phía trên. Mái vòm uốn cong mềm mại hài hoà với bố cục tổng thể mặt tiền căn biệt thự cổ điển 2 tầng. Mặt bên hông cũng được trang trí lối vào phụ bằng mái đón và ban công. Cửa ra vào chính được chọn bằng gỗ làm điểm nhấn lối vào, các cửa còn lại được dùng bằng cửa nhôm kính cách âm.

biệt thự cổ điển 2 tầng

Mặt bằng biệt thự cổ điển 2 tầng.

Với khu đất rộng và nhu cầu thực tế của gia chủ. Các kiến trúc sư đã bố trí công năng cụ thể như sau:

Tầng trệt được thiết kế phong khách rộng rãi, một phòng bếp và phòng ăn mở ra sân vườn, tràn đầy ánh sáng và sang trọng. Lối vào phụ dẫn vào sảnh thang trang trọng.

Tầng lầu thiết kế 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng dành cho gia nhân và cho khách. Các phòng ngủ có vệ sinh riêng tiện nghi, mở ra sân vườn lấy ánh sáng tự nhiên,

mặt bằng biệt thự cổ điển 2 tầng

Mặt bằng trệt biệt thự

mặt bằng biệt thự cổ điển 2 tầng

Mặt bằng lầu

xem thêm đồ nội thất tại : https://www.tubepvang.com/vi/ban-ghe

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế thi công biệt thự tốt nhất khi bạn có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

, , ,

Chia sẻ: