Biệt thự sân vườn 2 tầng anh Bảo

biệt thự sân vườn 2 tầng

Biệt thự sân vườn 2 tầng anh Bảo

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng.

Biệt thự sân vườn 2 tầng mà công ty Kiến Trúc Xây Dựng AZAHOME hoàn thành cho gia đình anh Bảo tại Bến Lức, Long An. Mẫu thiết kế sử dụng các đường nét kiến trúc cổ điển kiểu pháp. Hình khối gọn gàng. Với những viền mái vươn xa phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta.

biệt thự sân vườn 2 tầng

Trên khi đất  rộng rãi với kích thước 16m chiều rộng, 25 m chiều dài vuôn vắn hai mặt tiền. Nhằm tạo góc nhìn đẹp của căn biệt thự ở cả hai góc. Các kiến trúc sư đã bố trí hai mái đón chính và phụ ở cả hai bên mặt tiền. Trên mặt đứng căn nhà được trang trí gờ chỉ nhẹ nhàng, gọn gàng và tinh tế. Các góc biệt thự sân vườn 2 tầng được trang trí cột đắp tạo hình khối vững chắc cho căn nhà.

biệt thự sân vườn 2 tầng

Mái dốc vươn rộng ra bên ngoài để che nắng. Trên lợp ngói truyền thống giúp cho căn nhà luôn mát mẻ, tiện nghi. Sân vườn rộng rãi xung quanh giúp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

Thiết kế mặt bằng biệt thự sân vườn .

Mặt bằng trệt được chúng tôi bố trí một phòng khách rộng, liền với phòng ăn và phòng bếp theo xu thế hiện đại. Ngoài ra vòn có một phòng ngủ dành cho gia nhân, một phòng Wc và một gara để xe. Xung quanh là sân vườn rộng rãi, mở thoáng ra các bên. Giúp cho căn nhà luôn sáng và thông gió tự nhiên.

Mặt bằng lầu được bố trí 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng được bố trí một vệ sinh riêng biệt. Không gian còn lại dành cho các không gian chung như phòng sinh hoạt, phòng thờ và một sân thượng rộng rãi.

Với mảnh đất rộng hai mặt tiền. Chúng tôi đã đem đến cho gia chủ một giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Mặt đứng trang trí cổ điển nhẹ nhàng, hình khối gọn gàng và mạnh mẽ. Toàn bộ giúp cho công trình luôn nổi bật ở khu phố xung quanh.

, , , ,

Chia sẻ: