BIỆT THỰ SÂN VƯỜN CỔ ĐIỂN ANH ĐỨC, BÌNH CHÁNH


BIỆT THỰ SÂN VƯỜN CỔ ĐIỂN ANH ĐỨC, BÌNH CHÁNH

Biệt thự sân vườn cổ điển tại Bình Chánh.

Thiết kế biệt thự sân vườn cổ điển mang phong cách kiến trúc Pháp cho gia đình anh Đức ở Bình Chánh. Trên khu đất rộng hai mặt tiền của gia đình rất thuận lợi giao thông. Thoả sức sáng tạo cho kiến trúc sư.

Với yêu cầu một căn biệt thự không quá lớn nhưng phải cầu kỳ, tiện nghi và sang trọng.Đồng thời chừa sân vườn rộng rãi làm tiểu cảnh. Các kiến trúc sư đã lựa chọn bố trí căn nhà vào góc, chừa khoảng rộng ra hai bên.

biệt thự sân vườn cổ điển

biệt thự sân vườn cổ điển

Mặt đứng chính bố trí mái đón và ban công trang trí gờ chỉ. Hai cột tròn lớn xuyên tầng tạo sự bề thế và trang trọng cho mặt tiền. Hệ mái nhiều tầng lớp giúp căn biệt thự trông hấp dẫn. Liên hoàn kết nối các hình khối lại với nhau. Căn nhà bố trí nhiều cửa sổ lấy sáng lớn. Các phòng đều có bancong ra ngoài. Tất cả tạo nên tổng thể căn biệt thự sân vườn cổ điển đẹp và đẳng cấp.

biệt thự sân vườn cổ điển

Mặt bên hông cũng được bố trí lối vào phụ và trang trí đầy đủ. Tạo nhiều góc nhìn cho căn nhà giúp phô bày hình khối và bố cục tổng thể. Màu sắc cũng được các kiến trúc sư lựa chọn kỹ lưỡng. Tông màu chính là màu cam nhạt, nhấn bằng các gờ chỉ sơn màu trắng. Mái ngói màu xám và gạch ốp tường màu đậm chính là điển nhấn cho căn nhà.

Mặt bằng biệt thự sân vườn cổ điển.

mặt bằng biệt thự sân vườn

Mặt bằng trệt biệt thự bố trí sảnh đón lối vào trong trọng và đẳng cấp. Kế bên là phòng khách lớn và gara để xe. Bếp và phòng ăn bố trí khuất vào bên trái và mở lối vào phụ. Tất cả mở ra khoảng không gian sân vườn lớn bên ngoài. Thông gió và lấy sáng tự nhiên.

mặt bằng biệt thự sân vườn

Tầng lầu bố trí ba phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi sang trọng và đẳng cấp, một phòng sinh hoạt chung mở ra ban con phía ngoài. Tất cả các phòng ngủ đều có bancon nhìn ra sân vườn. Giúp gia chủ có thể tận hưởng tối đa không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Cổng và tường rào biệt thự.

Với sân vườn rộng và nhiều khoảng xanh, vấn đề an ninh được chúng tôi quan tâm. Do đó chúng tôi thiết kế hệ thống tường rào chắc chắn và an toàn. Điểm nhấn chính là các cổng sắt nhôm đúc nghệ thuật có giá trị lớn. Các cột trụ đều được trang trí tinh xảo, làm tôn vinh vẻ đẹp bề thế và sang trọng cho căn biệt thự sân vườn cổ điển.

biệt thự sân vườn cổ điển

Xem thêm các vật dụng nội thất cổ điển tại: https://www.tubepvang.com/vi/giuong

Khi có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121 Hotline: 0988152370

, , , ,

Chia sẻ: