Nhà cấp 4 đẹp Dĩ An, Bình Dương

nhà cấp 4 bình dương

Nhà cấp 4 đẹp Dĩ An, Bình Dương

Thiết kế nhà cấp 4 tại Dĩ An, Bình Dương.

Nhà cấp 4 đẹp tại Dĩ An, Bình Dương cho gia đình anh Trung. Công trình thiết kế phong cách trang trí nhẹ nhàng. Một chút cổ điển với các gờ chỉ. Các diềm mái vươn ra điểm xuyến bằng các vì kèo sắt trang trí. Màu sắc hài hoà với màu xám nhẹ và màu vàng nhạt.

Công trình thực sự là một giải pháp phù hợp cho các gia đình có không gian đất rộng rãi ở ngoại ô thành phố. Khi có đủ không gian để bố trí các phòng chức năng ở một trệt mà không phải lên lầu, do đó chi phí xây dựng sẽ giảm đáng kể.

nhà cấp 4 bình dương

Mặt đứng được trang trí bằng hai cột lớn tròn, đỡ mái vươn ra mái hiên. Tạo bố cục mái chồng mái gọn gàng và thu hút, với cửa chính 4 cánh mở vào phòng khách.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Cổng vào được thiết kế bằng các thanh gỗ ngang gọn gàng, mang dáng vẻ hiện đại và thu hút. Thiết kế có 2 cửa lớn nhỏ cho ô tô và người đi.

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp.

Với khu đất rộng và nhu cầu thực tế của gia chủ. Các kiến trúc sư bố trí một phòng khách lớn rộng rãi. Ba phòng ngủ mở ra sân vườn hai bên, trong đó có một phòng master có vệ sinh nội bộ. Bếp bố trí phía sau mở ra sân vườn. Tất cả gọn gàng trong khuôn viên nhà 8m2 x 19m5.

mặt bằng nhà cấp 4

, , , ,

Chia sẻ: