Thi công nhà phố nhỏ 400 triệu.

Thi công 27/02/2017

Thi công nhà phố nhỏ 400 triệu.

Thi công nhà phố nhỏ 400 triệu.

Công trình thi công nhà phố nhỏ được xây dựng trên một lô đất 4x 15m2, tại Thủ Đức, vùng ven đô Sài Gòn. Với yêu cầu đặc biệt thừ chủ đầu tư là thiết kế và thi công một ngôi nhà nhỏ đầy  đủ tiện nghi, với phòng khách, bếp, phòng ăn và 2 phòng ngủ. Đồng thời giới hạn khoản ngân sách thi công xây dựng nhà phố nhỏ 400 triệu đồng.

Đối với nhiều người, mong ước được sở hữu một ngôi nhà tại thành phố hoa lệ luôn cháy bỏng, nhất là với những người trẻ đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng với một khoản ngân sách hạn chế, làm thế nào để có thể tự xây dựng cho mình một ngôi nhà theo đúng nhu cầu, cá tỉnh của mình? Hãy để AZAHOME giúp bạn.

1

Về thiết kế, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, hình khối mạnh mẽ, phù hợp với quy hoạch chung của toàn khu. Vật liệu hoàn thiện được lựa chọn kỹ càng sao cho vừa thẩm mỹ, vừa tiết kiệm.

Hoàn thiện thi công nhà phố

2

Tiến độ thi công

Nhanh gọn là một yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm nhiều chi phí.Quá trình thi công nhà phố nhỏ 400 triệu kéo dài khoảng 75 ngày liên tục ( 2 tháng rưỡi), các kỹ sư và công nhân đã làm việc liên tục để đáp ứng tiến độ cho chủ đầu tư nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng bền vững cho công trình.

5

3

Kinh phí xây dựng luôn là vấn đề ảnh hưởng quyết định đến ngôi nhà mà bạn muốn xây, với một số tiền hạn hẹp, rất khó để bạn có thể quyết định được sẽ ưu tiên làm gì . Hãy đến với công ty Kiến trúc – Xây dựng AZAHOME để nhận được tư vấn về vấn đề thiết kế và thi công những công trình tương tự.

Chia sẻ: