Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Trí

Thi công 20/08/2018

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Trí

Thi công nội thất biệt thự cổ điển anh Trí.

Công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà Anh Trí tại địa chỉ số 01 Ngự Bình, Tân Bình. Ngôi biệt thự được thiết kế theo hướng mở, tận dụng tốt ánh sáng và tầm nhìn từ khoảng sân rộng. Quá trình thi công được AZAHOME tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng, quản lý vật tư và quy trình thi công. Sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ lành nghề. Kết hợp với sự quan tâm, đôn đốc của chủ đầu tư, đảm bảo một công trình có chất lượng, hoàn thiện cao nhất.

Biệt thự có khoảng sân vườn rộng, được thiết kế một hồ bơi lớn, là không gian giải trí chính cho gia đình. Hồ bơi tích hợp các công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, đảm bảo nước luôn trong xanh và hạn chế việc bảo trì kỹ thuật.

Thi công sân vườn biệt thự.

Với một sân vườn rộng, được thiết kế nhiều mảng xanh, điểm nhấn là tiểu cảnh chòi nghỉ và hồ cá cảnh. Thi công sân vườn tiểu cảnh là một lĩnh vực khác biệt, đòi hỏi nhiều kỹ thuật đặc thù. Với kinh nghiệm của các chuyên gia, chúng tôi đã hoàn thành với chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Tạo ra một không gian thư giãn, giải trí cho các thành viên trong gia đình.

Thi công nội thất biệt thự cổ điển.

Nội thất biệt thự được thiết kế cầu kỳ với các chi tiết trang trí tinh xảo, các phào chỉ trang trí tường, trang trí trần. Kết hợp các mảng ốp đá sang trọng, các thiết bị đèn cổ điển. Tạo nên bố cục hài hoà, quý phái cho căn biệt thự.

Đồ gỗ nội thất được chúng tôi gia công hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên sơn trắng. Cho chất lượng thẩm mỹ cao và độ bền qua thời gian sử dụng, thể hiện được đẳng cấp của nội thất. Không gian rộng rãi và tràn đầy ánh sáng càng tôn thêm những chi tiết trang trí cầu kỳ.

Thi công lan can sắt mỹ thuật cầu thang uốn lượn, với tay vịn gỗ Gõ Đỏ cao cấp

Nội thất nhà vệ sinh rộng rãi, ốp đá granite, kết hợp thiết bị vệ sinh cao cấp.

,

Chia sẻ: