Thi công nội thất Tous les Jours Quận 7.

Thi công 02/05/2016

Thi công nội thất Tous les Jours Quận 7.

Thi công nội thất Tous les Jours Quận 7.

2

Một shop nữa của thương hiệu Tous les Jours được công ty AZAHOME hoàn thành. Với kinh nghiệm thi công nội thất của mình, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư cho các công trình tại thành phố hồ chí minh.

5 4

Quá trình thi công nội thất luôn tuân thủ tối đa thiết kế

Không gian thi công nội thất được xử lý nhẹ nhàng bằng các vật liệu và màu sắc đặc thù của thương hiệu bánh đến từ Hàn quốc. Mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất đêu tuân thủ một quy tắc chung giữa các cửa hàng, đem đến cho khách hàng sự thân quen, khẳng định giá trị của mình trong tâm trí khách hàng.

1

Để đáp ứng yêu cầu nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho các hạng mục thi công nội thất. Quy trình thi công được vận hành nhanh chóng, hiệu quả, đã rút ngắn thời gian thi công hơn so với yêu cầu,  tiết kiệm chi phí.

3

Bàn ghế nội thất cũng được công ty AZAHOME sản xuất theo bản vẽ được cung cấp, qua dây chuyền sản xuất hiện đại và sự kiểm định gắt gao, đã đáp ứng các tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Mốt số sản phẩm đã được sản xuất riêng biệt cho dự án này, mang những nét chấm phá thiết kế rất riêng.

, , ,

Chia sẻ: