Thiết kế biệt thự cổ điển chú Đức Bình Dương.


Thiết kế biệt thự cổ điển chú Đức Bình Dương.

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp chú Đức Bình Dương

Thiết kế biệt thự cổ điển được công ty azahome thiết kế cho gia đình chú Đức, Bình Dương. Lô đất xây dựng khá rộng rãi, mặt tiền rộng, có chiều sâu, do đó các kts đã tư vấn thiết kế cho gia đình một mẫu biệt thự vườn, đầy đủ các không gian và có nhiều mảng xanh.

thiết kế biệt thự cổ điển bình dương

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng được thiết kế chắc chắn, được tô điểm bằng các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng, thanh thoát. Mặt tiền được các kiến trúc sư bố trí hàng cột đôi tạo điểm nhấn cho lối vào chính và toàn bộ căn nhà. Bên hông nhà được thiết kế một khoảng sân thượng trên gara, vừa tạo thành khối đế vũng chãi, vừa có khoảng không gian trồng cây, giải trí cho gia đình.

mặt đứng biệt thự cổ điển nhà chú Đức

Bố trí mặt bằng biệt thự cổ điển

Sân vườn bên hông biệt thự được thiết kế thành nhiều tiểu cảnh nhỏ, trồng cây xanh. Tạo tầm nhìn cho các phòng bên trong nhìn ra, lấy sáng và thong gió cho tooàn bộ căn nhà. Mảng xanh cũng tạo sự cân bằng cho không gian giữa bên ngoài và bên trong.

mặt bằng trệt biệt thự cổ điển bình dương

Mặt bằng trệt được bố trí phòng khách, bếp ăn. Kèm theo một phòng ngủ, gara và một phòng giải trí cho gia đình.

mặt bằng lầu biệt thự cổ điển Bình Dương

Mặt bằng lầu là các phòng ngủ và phòng thờ, phòng sinh hoạt chung. Thiết kế các không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ đều có sân vườn riêng, đảm bảo ánh sáng và thông gió tốt nhất.

, ,

Chia sẻ: