Thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn anh Hải


Thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn anh Hải

Thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn anh Hải.

Thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn cho gia đình anh Hải tại Dĩ An, Bình Dương. Một mẫu biệt thự theo phong cách pháp với các chi tiết trang trí cầu kỳ cùng hệ mái dốc hài hoà.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Nổi bật trên mặt đứng căn biệt thự cổ điển sân vườn là hệ mái đón chỉnh chu, bề thế. Với 9 bậc cấp lối vào, hàng cột đôi cổ điển trang trọng và mái vòm cong phía trên trang trí hoa văn phù điêu. Tạo cho căn biệt thự sự bề thế, nguy nga, nâng tầm vị thế của gia chủ.

Mặt bên căn biệt thự được thiết kế khối hình cong tròn, được bố trí phòng khách và phòng sinh hoạt chung, với tầm nhìn rộng nhìn ra tiểu cảnh sân vườn phía ngoài. Đây là điểm phá cách trong bố cục ngôi nhà, tăng sự thẩm mỹ.

Bố trí mặt bằng biệt thự cổ điển sân vườn

Mặt bằng trệt được bố trí sảnh đón trang trọng, với hoa văn ốp gạch cầu kỳ, kế bên là phòng khách và phòng giải trí. Phía sau là không gian bếp và phòng ăn với tầm nhìn rộng mở ra sân vườn tiểu cảnh kế bên. Tầng trệt còn bố trí phòng ngủ master cho gia chủ với đây đủ tiện nghi.

Lầu 2 được thiết kế các phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, kèm theo một sảnh lớn. có tầm nhìn mở rộng, tận dụng được cảnh quan sân vườn kế bên/

Tổng thể thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn mà công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME thiết kế đã thoả mãn các yêu cầu khắt khe của chủ nhà. Thể hiện được sự bề thế, nguy nga của căn nhà và vị thế của gia chủ trong xã hội.

Chia sẻ: