Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng gia đình Anh Thìn – Thủ Đức

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng gia đình Anh Thìn – Thủ Đức

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng Anh Thìn.

Với khuôn viên khu đất khá rộng rãi, gia chủ mong muốn thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng. Không quá cao đảm bảo đầy đủ tiện nghi, đồng thời có sân vườn rộng với các góc tiểu cảnh cùng không gian ăn ngoài trời. Các phòng chức năng trong căn biệt thự bao gồm: phòng khách, phòng ăn, bếp, gara ô tô, 3 phòng ngủ và phòng thờ. Phối cảnh mặt tiền được thiêt kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Với hình khối mạnh mẽ và chắc chắn, lược bỏ các chi tiết trag trí cầu kì. Một vài chi tiết phá cách, màu sắc hài hòa, trang nhã. Kết hợp với chất liệu thô của đá ốp làm tang thêm vẻ hấp dẫn cho căn nhà.

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng

Dựa trên yêu cầu thiết kế của chủ nhà, công ty thiết kế kiến trúc Azahome đã thiết kế mặt bằng bố trí như sau:

mặt bằng biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng nằm lệch 1 bên để tạo ra một khoảng sân vườn đủ rộng. Mặt bằng trệt sẽ bố trí phòng khách và phòn ăn nhìn ra sân vườn để lấy sáng và có view đẹp. Gara nằm gọn một bên. Phòng ngủ nhỏ sẽ lấy sáng thông qua giếng trời nhỏ phía sau.

mặt bằng biệt thự sân vườn

Lầu được thiết kế 2 phòng ngủ với wc kèm theo, phòng ngủ chính sẽ có một phòng thay đồ rộng rãi. Phòng sinh hoạt chung và phòng thờ mở ra sân vườn bên hông.

Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn.

thiết kế nội thất biệt thự sân vườn thiết kế nội thất biệt thự sân vườn

Phòng khách được các kts thiết kế kiến trúc mở, nhìn ra khoảng sân vườn tiêu cảnh. Kết hợp với phòng ăn làm cho không gian rộng rãi hơn. Đường nét trang trí đơn giản mà sang trọng. Kết hợp với thủ pháp trang trí tường tạo điểm nhấn cho không gian.

thiết kế nội thất biệt thự sân vườn thiết kế nội thất biệt thự sân vườn

Không gian bếp được tách biệt với phòng khách và ăn bằng 1 vách tường trang trí. Tạo sự riêng tư cần thiết cho khu bếp. Với một tấm kính màu vàng sậm ốp lung bếp, kts đã tạo nên  điểm nhấn và sức hút cho không gian. Mạng đậm màu sắc ấm cúng và trang nhã.

thiết kế nội thất phòng ngủ thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ chính được thiết kế cho 2 cô con gái nhỏ của gia  đình. Tuân thủ theo bố cục trang trí hiện đại, với những đường thẳng. Điểm xuyết bằng các đường cong của trần. Đặc biệt Màu sắc  được kts tư vấn rất kỹ lưỡng. Một màu hồng nhạt, điểm nhấn bằng màu hồng đậm hơn của tủ bàn và hoa văn trang trí dễ thương.

thiết kế nội thất phòng ngủ thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế hiện đại hơn, với thủ pháp đường nét, mảng khối đơn giản và mạnh mẽ. Điểm nhấn bằng vài chi tiết cầu kỳ của tủ gỗ, và các vật dụng. Tạo ra không gian hài hòa, ấm cúng cho cảm giác dễ chịu để nghỉ ngơi.

thiết kế nội thất phòng thờ

Phòng thờ thiết kế đơn giản và trang trọng.

Xem các hình ảnh nội thất.

 

Chia sẻ: