Thiết kế biệt thự sân vườn Anh Tuấn quận 2


Thiết kế biệt thự sân vườn Anh Tuấn quận 2

Thiết kế biệt thự sân vườn quận 2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn Tân cổ điển công ty AZAHOME thiết kế cho gia đình anh Tuấn tại quân 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trên khuôn viên khu đất khá rộng rãi của gia đình thích hợp thiết kế sân vườn rộng rãi. Nằm trong khu đô thị mới nên phương án thiết kế phải thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về quy hoạch và thẩm mỹ.

Nổi bật trên mặt tiền công trình biệt thự sân vườn là cổng hàng rào sắt mỹ nghệ kết hợp với trụ cột đắp nổi hoa văn cổ điển cầu kỳ theo kiến trúc La Mã cổ đại. Hàng cột chắc chắn và bề thế, tinh xảo làm cho lối vào thêm trang trọng, thể hiện được vị thế của gia chủ.

Lối vào được trang trí bằng hai cột tròn vượt tầng. Đỡ mái đớn phía trên, có ban công cách điệu với lan can con tiện, kết hợp với 5 bậc cấp lối vào, tạo cho công trình vẻ bề thế và nguy nga. Mặt hông công trình cũng được bố trí cột đỡ, cân bằng bố cục với mặt tiền. Trên sân thượng là hẹ lam trang trí cầu kỳ, hài hoà với bố cục mái. Các phào chỉ và chi tiết trang trí nhỏ là tầng cuối cùng trong tổng thể thẩm mỹ công trình. Tất cả kết hợp hài hoà với nhau, tạo nên vẻ đẹp kiêu sa, cầu kỳ và vượt thời gian.

Thiết kế mặt bằng biệt thự sân vườn.

Với lô đất rộng, các kiến trúc sư đề xuất phương án với nhiều khoảng sân vườn. Lấy sáng và thông gió tự nhiên cho tất cả các phòng ốc, tạo ra không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Mặt bằng trệt được bố trí bếp, phòng ăn, phòng khách và một phòng ngủ. Yêu cầu của gia chủ là tạo không gian tách biệt hoàn toàn giữa phòng khách và các phòng còn lại. Do đó kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách độc lập, các phòng khác mở ra không gian sân vườn phía sau.

MẶT BẰNG TRỆT BIỆT THỰ

Lầu 1 là các phòng ngủ cho các thành viên, phòng sinh hoạt chung với bancong mở ra sân vườn.

MẶT BẰNG LẦU 1 BIỆT THỰ

Lầu 2 bố trí hai phòng ngủ và một phòng giải trí rộng rãi, sân thượng, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, tiếp khách, cân bằng cuộc sống của gia chủ.

MẶT BẰNG LẦU 2

Biệt thự sân vườn phong cách tân cổ điển.

Với phong cách thiết kế biệt thự sân vườn tân cổ điển, tinh tế nhẹ nhàng. Nhưng mẫu biệt thự sân vườn toát lên vẻ sang trọng và quý phái, khẳng định giá trị của chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế các công trình tương tự.

, , ,

Chia sẻ: