Nhà cấp 4 sân vườn xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh.

nhà cấp 4 sân vườn

Nhà cấp 4 sân vườn xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh.

Thiết kế nhà cấp 4 sân vườn.

Phương án thiết kế một căn nhà cấp 4 sân vườn cho gia đình chú Toản tại xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Tphcm. Trên lô đất rộng 10m dài 25m với vườn bao quanh. Yêu cầu của gia chủ là căn nhà rộng rãi, thoáng mát tất cả các phòng và có chỗ đậu xe hơi trong nhà.

Căn nhà được thiết kế trang trí tinh tế bằng vật liệu và các khối mái. Tạo thành một mặt đứng sinh động và thu hút, khác xa sự nhàm chán của các căn nhà cấp 4 thường thấy. Nổi bật trên mặt tiền là mái đón bằng ngói nhô ra ngoài. Được đỡ bằng hai cột tròn trang trí, bên trên là hệ lam giúp che nắng cho cửa ra vào chính. Mái vươn xa tạo cho căn nhà sự hài hoà, cũng như che nắng mưa tốt hơn.

Cổng căn nhà được thiết kế hiện đại, với cổng sắt lớn cho ô tô ra vào. Phia trên cổng có mái đồng bộ với mái nhà phía sau. Tất cả tạo nên một bố cục chắc chắn cho căn nhà cấp 4 sân vườn này. Hàng rào có độ che chắn tầm nhìn tốt, giúp tăng tính an toàn cho không gian sân trước rộng rãi.

cổng nhà cấp 4

Mặt bằng nhà cấp 4 có sân vườn.

Với lô đất rộng và nhà có nhiều người, nên các kiến trúc sư đã tư vấn cho gia đình bố trí tới 4 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Phòng khách cũng như bếp rộng rãi và thông thoáng. Toàn bộ mặt tiền được dùng cho phòng khách và một gara đủ để 1 chiếc ô tô, 2 xe máy. Bốn phòng ngủ mở ra các hành lang 2 bên giúp lấy sáng và thông gió. Bếp và phòng ăn mở ra không gian vườn phía sau rộng cho các hoạt động ngoài trời.

mặt bằng nhà cấp 4

Đối với các khu đất rộng và yêu cầu mật độ xây dựng thấp như ở ngoại thành hoặc các vùng quê. Thì phương án xây nhà cấp 4 được cho là tối ưu về công năng và chi phí. Khi đó bạn có một căn nhà đẹp với đầy đủ các công năng cần thiết cho gia đình. Với khoảng sân vườn rộng là một ưu thế lớn để thiết kế căn nhà gần gũi với thiên nhiên. Giúp giải toả áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm các thiết kế nhà phố khác tại: https://azahome.com.vn/category/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-pho/

Xem thêm các công trình đã thi công tại: www.thekymoi.com.vn

Khi có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

Email: kientruc@azahome.com.vn.

, , , ,

Chia sẻ: