Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi Ban Mê Thuột


Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi Ban Mê Thuột

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Sang trọng và đẳng cấp là tất cả những gì khi ta nói về mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi. Đây là công trình mà các kts của công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME đã đầu tư nhiều thời gian, công sức. Sáng tạo để thiết kế cho chủ đầu tư một công trình tốt nhất về mọi mặt. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về một thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới cao cấp. Là nơi sẽ tổ chức những buổi tiệc chiêu đãi long trọng.

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

mặt đứng nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Mặt đứng công trình được thiết kế hiện đại với hình khối mạnh mẽ, góc cạnh. Sử dụng bố cục cân đối xứng cho hai bên với tâm điểm và sảnh đón trang trọng ở giữa. Mặt tiền sử dụng nhiều kính, các cột xiên phá cách và các ô cửa sổ nhiều hình dạng.

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Điểm nhấn của toàn bộ không gian nội thất chính là khu vục tiếp đón quan khách. Được tổ chức long trọng với ý tưởng từ cách sen, gần gũi mà tinh tế. Các cánh hoa mềm mại, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của trần, sàn và vách tường trang trí gỗ đã thực sự làm cho quan khách khi tới đây cảm thất được trân trọng.

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Đại sảnh đón

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Lối vào các phòng tiệc là một đại sảnh trang hoàng lộng lẫy, với mái vòm kính cổ điển và chi tiết trang trí đá ốp sàn sang trọng. Các lối vào từng phòng tiệc được nhấn bằng các vách ốp gỗ cầu kỳ, treo đèn thả, làm cho mỗi phòng tiệc thật sự là trung tâm của cả không gian.

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

lối vào phòng tiệc

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng nhất là khu sảnh tiệc, được bố trí không gian lớn với các bàn tiệc bố trí gọn gàng. Sân khấu được đặt ở vị trí trung tâm, đảm bảo mọi người đều có thể quan sát tốt. Để tăng vẻ sàn trọng cho không gian, các kts đã thiết kế các vách ốp gỗ và vải trang trí, kết hợp đèn hắt tường và trần. Tất cả đã thực sự tạo được không gian ấm cúng và gần gũi cho khách hàng.

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

nội thất sảnh tiệc

thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế bếp nhà hàng

Vấn đề thiết kế bếp cho nhà hàng tiệc cưới là một yêu cầu kỹ thuật đặc thù. Đảm bảo cho nhà bếp có thể phục vụ đồng thời số lượng lớn xuất ăn trong thời gian ngắn. Không gian phải đủ rộng để đội ngũ nhân viên thao tác và phục vụ. Thiết bị nội thất đầy đủ giúp đảm bảo công suất, và nhất là phải đảm bảo vệ sinh trong qua trình nấu. Các giải pháp bố trí bếp đều được chúng tôi tham vấn lỹ lưỡng các đầu bếp, để trao cho họ không gian làm việc thoải mái nhất.

thiết kế bếp nhà hàng thiết kế bếp nhà hàng thiết kế bếp nhà hàng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

Email: kientruc@azahome.com.vn

, , , ,

Chia sẻ: