THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG 6 MÉT MẶT TIỀN.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-3

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG 6 MÉT MẶT TIỀN.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại.

Công ty AZAHOME đã hoàn thành thiết kế phần kiến trúc nhà phố 2 tầng trên khu đất rộng 6m x 20m. Gia chủ là gia đình chị Trinh, ngụ tại khu dân cư Vĩnh Phú 1, Tỉnh Bình Dương.

Giải pháp thiết kế mà các kiến trúc sư đưa ra với các hình khối mạnh mẽ và gọn gàng. Phối hợp linh hoạt các vật liệu xây dựng phổ thông trên nền sơn trắng ưa thích của chủ nhà.

 

Mặt tiền được bố trí mảng ốp gạch có tỷ lệ hài hoà trên lầu 1. Một cánh cổng lớn linh hoạt cho ô tô ra vào được ốp đá granite marble sang trọng. Trên tầng thượng là không gian trống cho các sinh hoạt ngoài trời của gia chủ. Được bố trí một giàn lam sắt nhẹ cho cây leo nổi bật trên mặt tiền, liên kết bố cục các thành phần lại làm 1.

Chúng tôi bố trí gara nửa trong nửa ngoài, tạo sự thông thoáng tốt tránh hơi xăng và dầu nhớt. Đồng thời với một vài tiểu cảnh nhỏ ở lối vào giúp không gian linh hoạt và gần gũi thiên nhiên hơn.

Bố trí mặt bằng nhà phố 2 tầng.

Với nhu cầu của gia chủ gồm 1 phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông, sân vườn rộng thoáng phía sau. Trên lầu là 3 phòng ngủ riêng biệt, một phòng làm việc và các không gian phụ trợ. Các kiến trúc sư của công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME đã đưa ra phương án như sau:

Tầng trệt được thiết kế gara mở và sân vườn phía trước. Phòng khách rộng rãi liên thông với phòng ăn và bếp, đồng thời mở ra sân vườn lớn phía sau. Tầng trệt cũng bố trí 1  vệ sinh và một kho để đồ nhỏ dưới gần cầu thang.

Lầu 1 được chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ, với phòng master rộng rãi có vệ sinh riêng. Hai phòng ngủ phụ mở ra các không gian thông tầng và giếng trời lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Lầu 2 chúng tôi bố trí phòng làm việc cho gia chủ, các phòng giặt phơi và hai sân thượng lớn. Nơi đây được thiết kế các không gian xanh, làm nơi thư giãn thoải mái cho gia đình.

Khi có nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm các thiết kế nhà phố khác tại: https://azahome.com.vn/category/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-pho/

Xem thêm các công trình đã thi công tại: www.thekymoi.com.vn

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

Email: kientruc@azahome.com.vn.

, , , ,

Chia sẻ: