Thiết kế nội thất bar beer 15A Lê Quý Đôn


Thiết kế nội thất bar beer 15A Lê Quý Đôn

Thiết kế nội thất Bar beer 15A Lê Quý Đôn.

Công ty kiến trúc nội thất AZAHOME thiết kế nội thất bar beer club cho chủ đầu tư tại địa chỉ 15A Lê Quý Đôn. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã vận dụng linh hoạt thủ pháp thiết kế. Hình khối đơn giản và mạnh mẽ, cởi mở, bố cục tỷ lệ chắc chắn, vật liệu, màu sắc, ánh sáng. Tất cả đã góp phần tạo nên một không gian giải trí và gặp gỡ sau những giờ làm việc căng thẳng, bỏ đằng sau cuộc sống bộn bề.

Giải pháp thiết kế nội thất mặt tiền được thiết kế tối giản, một ô vuông. Với chiều cao lớn, tạo nên không gian mở tối đa. Một bức tường cây xanh làm điểm nhấn chính toàn công trình. Thu hút mọi ánh nhìn trên con đường.

Thiết kế nội thất bar beer bên trong được thiết kế mang đậm màu sắc vintage trữ tình. Vật liệu được các kts lựa chon đều mang màu sắc thô mộc, bê tông trần, gạch mộc, sắt thép, kết hợp với thủ pháp chiếu sáng. Mang đến cho khách hàng một không khí hoàn toàn khác so với bên ngoài.

Bố trí nội thất bar beer

Với hiện trạng khu đất, các kiến trúc sư thiết kế gồm 2 khu, khu trong nhà và khu ngoài trời, bố trí các bàn bar linh động. Bao gồm bàn 4 người, bàn 2 người, bàn dài tập thể vv….Ngoài ra chúng tôi bố trí đầy đủ các chức năng phụ trợ, quầy Bar, phòng WC đảm bảo  tiện nghi thoải mái cho khách.

 

Không gian mở nội thất được thiết kế giúp bạn có tầm nhìn rộng khắp toàn không gian. Kết hợp với các thủ pháp trang trí đèn, mang đến không gian thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng.

 

,

Chia sẻ: