Thiết kế nội thất bar Kingdom 3B Tôn Đức Thắng


Thiết kế nội thất bar Kingdom 3B Tôn Đức Thắng

Thiết kế nội thất Bar Kingdom Tôn Đức Thắng, quận 1.

Phương án thiết kế nội thất bar Kingdom số 3B Tôn Đức Thắng, Quận 1. Được thiết kế theo phong cách cổ điển tương đồng với phong cách mặt tiền, các chi tiết nội thất được chúng tôi thiết kế các chi tiết trang trí tinh xảo, cầu kỳ. Mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất Bar.

Thiết kế mặt đứng Bar được lựa chọn mang phong cách cổ điển, với các chi tiết trang trí cột vòm uốn lượn. Mang bố cục kiến trúc La Mã cổ, với tỷ lệ và bố cục chắc chắn.

Quầy bar được chúng toi trang trí hai cột giả cổ điển, đỡ hệ giá trưng bày phía sau, làm nền cho mặt quầy trang trí hoa văn và ốp gạch kính sang trọng. Phía trên quầy treo hệ đàn thả bố trí tự do, phá cách, cân bằng lại với bố cục chặt chẽ và cổ điển của quầy bar.

Thiết kế nội thất khu ngồi khách

Khu vực khách ngồi được chúng tôi thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Được bố trí các bàn Bar cao kèm nhiều ghế, xắp xếp linh loạt theo nhu cầu. Không gian được mở ra thông thoáng bởi các mái lấy sáng, được trang trí các bức tường hoa văn , thác nước và đầu sư tử.

Thiết kế vệ sinh quán Bar

Vệ sinh của quán Bar được thiết kế khác biệt so với các thể loại công trình khác. Vì là phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người, đen đến sự thoải mái tối đa cho khách. Nhưng phải đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp của quán.  Các kiến trúc sư của công ty Kiến trúc AZAHOME đã vận dụng linh hoạt các giải pháp về ánh sáng, thị giác và vật liệu, đem đến một trải nghiệm khác lạ cho khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

, ,

Chia sẻ: