Thiết kế nội thất Karaoke Gia đình, Long Bình, Biên Hoà

thiết kế nội thất karaoke

Thiết kế nội thất Karaoke Gia đình, Long Bình, Biên Hoà

Thiết kế nội thất karaoke Biên Hoà.

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng và đẳng cấp, với các giải pháp vật liệu và ánh sáng sinh động. Một công trình giải trí đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời thể hiện được bản sắc, thương hiệu của chủ đầu tư. Đây là yêu cầu thiết kế nội thất karaoke gia đình, tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

thiết kế nội thất karaoke biên hoà

Để khách hàng có thể cảm nhận được đẳng cấp và dịch vụ, các kts đã sử dụng nhiều giải pháp trang trí phá cách và sáng tạo. Kết hợp giữa vật liệu sang trọng, đa dạng, với hệ thống chiếu sáng cầu kỳ, tạo điểm nhấm cho không gian. Để cho không gian sảnh đón rộng hơn, kts đã thiết kế 2 tấm kính lớn 2 bên, hiệu ứng chiếu sáng và hình ảnh làm cho cảm giác không gian rộng rãi hơn nhiều lần.

thiết kế nội thất karaoke biên hoà thiết kế nội thất karaoke biên hoà

Thiết kế nội thất phòng hát

Bên trong phòng karaoke, hiệu ứng hình ảnh của ánh sáng càng được sự dụng hiệu quả, với hệ thống đèn led hắt tường, trần, đươc phản chiếu nhiều lần, đem đến cho không gian sự sống động và sang trọng.

thiết kế nội thất karaoke biên hoà thiết kế nội thất karaoke biên hoà

Họa tiết trang trí cũng phản ánh sức sáng tạo vô bờ của kts, không có bất kỳ sự giới hạn nào về màu sắc, chất liệu, hình khối, những mảng đặc, rỗng, sáng tối đan xen với nhau, hòa quyện vào nhau tôn thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế kiến trúc phòng karaoke thực sự đã mang tới cho khách hàng của chủ đầu tư một không gian tuyệt vời để thử giãn với bạn bè và người thân.

thiết kế nội thất karaoke biên hoà thiết kế nội thất karaoke biên hoà

Mỗi phòng karaoke là một phương án trang trí nội thất hoàn toàn khác biệt. Mang những phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Như hình trên, căn phòng lấy ý tưởng từ kiến trúc hồi giáo với các mái vòm trang trí cầu kỳ, cùng tông màu trắng.

Thiết kế mặt đứng karaoke.

Phương án thiết kế mặt đứng karaoke Gia Đình phường Long Bình, Biên Hoà. Sử dụng các giải pháp ánh sáng và đèn LED, nổi bật trên nền trời. Giúp thu hút sự chú ý của người đi đường, tăng nhân diện thương hiệu qua đó tăng lượng khách hàng cho chủ đầu tư/

thiết kế karaoke biên hoà

Đồ nội thất karaoke

Xem thêm các hình ảnh thiết kế nội thất karaoke:

 

, , , , , ,

Chia sẻ: