THIẾT KẾ NỘI THÂT SPA NGỌC ANH QUẬN 1


THIẾT KẾ NỘI THÂT SPA NGỌC ANH QUẬN 1

Thiết kế nội thất spa Ngọc Anh  quận 1.

Công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME vừa hoàn thành thiết kế nội thất spa Ngọc Anh, 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Đây là công trình cải tạo lớn từ hiện trạng cũ do đã xuống cấp và chủ đầu tư muốn tạo hình ảnh mới, sang trọng và đẳng cấp cho Spa của mình. Công trình là một tổ hợp gồm 4 tầng với các phòng massage, xông hơi, trị liệu và đào tạo nhân viên.

Mặt đứng spa cải tạo hiện trạng

 

Mặt đứng công trình được thiết kế hiện đại, với phần đá Granite ốp phía dươi, phía trên biển hiệu trang trí lam gỗ và bảng quảng cáo màn hình led. Logo biển hiệu được cắt chữ đồng lớn, nổi bật, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết từ xa.

Bước vào công trình chúng tôi bố trí một vách cây xanh, với lối đi tạo cảm giác gần gũi và thư thái cho khách hàng, bên trái là mơi để xe tạm thời của khách. Đây là khoảng đệm trước khi khách bước vào nội thất bên trong.

quầy tiếp tân với ghế ngồi chờ, tư giãn và tư vấn các giải pháp trị liệu.

Thiết kế nội thất spa với các phòng massage.

Các phòng massage được chia thành hai loại, phòng lớn với nhiều giường, phòng vip với 2 giường phù hợp cho các cặp đôi hoặc người muốn dịch vụ cao cấp hơn. Các giường massage trang trí rèm trần, chiếu sáng nhẹ nhàng thư thái, cùng với kệ đề đồ riêng cho từng cá nhân. Đi kèm là biển hiệu lớn  chiếu các hình ảnh trị liệu đồng quyền cho thương hiệu Ngọc Anh Spa.

Một phòng massage lớn khác với giải pháp trang trí khác, với tường đượ dán giấy dán tường, trang trí vách CNC và tủ kệ treo tường.

Thiết kế nội thất spa Vip

Phòng massage VIP được thiết kế cầu kỳ và rộng rãi hơn, được trang trí nhiều chậu cây xanh và trang trí sỏi và cây khô. Chúng tôi bố trí tủ áo riêng cho phòng VIP để tăng chất lượng dịch vụ và tiện nghi nhất, giúp khách hàng thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất spa phòng VIP khác với giải pháp trang trí khác, tạo sự khác lạ cho khách hàng khi tới thường xuyên. Chúng tôi đã sáng tạo nhiều phương án thiết kế cho chủ đầu tư, mỗi phương án đều được đầu tư kỹ lưỡng, giúp mỗi phòng là một sự khác biệt nhưng tương đồng về phong cách.

Khi có nhu cầu thiết kế nội thất các không gian Spa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm các hình ảnh trọn bộ thiết kế nội thất Spa Ngọc Anh bên dưới.

 

 

, , , , ,

Chia sẻ: