Thiết kế quán cafe trường tiểu học Trương Quyền.


Thiết kế quán cafe trường tiểu học Trương Quyền.

Thiết kế quán cafe trường tiểu học Trương Quyền.

Với nhu cầu cải tạo một khu chức năng không cần thiết hiện có thành một khu vực cafe, giải lao cho giáo viên và phụ huynh chờ con em mình. Trường tiểu học Trương Quyền đã yêu cầu công ty AZAHOME thiết kế và thi công hoàn thiện công trình thiết kế quán cafe trường học này.

Thông tin công trình:

Địa chỉ: 963 Trường Sa, Quận 3, Tp hcm.

Diện tích: 250 m2. trong đó 80m2 trong nhà.

Vốn đầu tư: 300 triệu đồng.

Hiện trang côn trình là khu nhà kho cũ, công năng sử dụng nghèo nàn.

Chúng tôi vẫn giữ nguyên bộ khung công trình, đông thời thiết kế cải tạo một phần không gian thành cafe phòng lạnh, phần còn lại là cafe trong nhà và khoảng sân rộng xung quanh được cải tạo thành cafe sân vườn ngoài trời. Mẫu thiết kế quán cafe trường học sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên và gần gũi như gỗ, gạch mộc, tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Không gian được cải tạo theo hướng mở tối đa ra khoảng sân vườn xung quanh, tạo cảm giác thoải mái cho phụ huynh và giáo viên trong thời gian chờ đợi. Đồng thời cũng là nơi truyền tải thông tin quanh trọng giữa nhà trường và phụ huynh.

Với phong cách kiến trúc nhẹ nhàng, vật liệu xây dựng phổ thông, tiết kiệm nhưng vẫn tổ hợp được một không gian phong phú và sinh động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ đầu tư.

, ,

Chia sẻ: