THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 113 KHÁNH HỘI QUẬN 4


THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 113 KHÁNH HỘI QUẬN 4

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển quận 4

Công ty AZAHOME vừa hoàn thành thiết kế và thi công biệt thự cổ điển cho gia đình anh Bảy tại địa chỉ 113 Khánh Hôi, quận 4. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng với mặt tiền 8 mét và chiều sâu 20m.

Mặt tiền ngôi nhà được tạo điểm nhấn với hai cột lớn mặt tiền trang trí lối vào. Tạo bệ đỡ cho ban công với lan can sắt hoa văn. Các tầng mái cao thấp tỷ lệ hài hoà, cho cảm giác công trình sang trọng và tinh tế.

thiết kế mặt tiền biệt thự cổ điển đẹp

Hàng rào cổng biệt thự được trang trí hoa văn sắt mỹ nghệ tinh xảo. Các cột trụ cổng, đan xen các mảng đặc rỗng, hài hoà với tổng thể mặt tiền biệt thự phố sang trọng.

phối cảnh nhìn từ trên cao biệt thự phố cổ điển

không gian bếp gỗ tự nhiên

Không gian bếp gọn gàng với phần cửa lớn mở ra phía sau sân vườn, giúp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên. Tạo sự tiên nghi tối đa cho gia chủ.

phòng thờ cổ điển

Phòng khách là nơi thờ tự vừa là nơi tiếp khách với không gian rộng rãi

Thi công biệt thự cổ điển

thiết kế thi công biệt thự cổ điển

Trong quá trình thiết kế, cho đến thi công hoàn thiện, chúng tôi luôn chọn các giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi cũng luôn tuân thủ tối đa thiết kế và ý đồ của kiến trúc sư. Các vật tư hoàn thiện được lựa chọn kỹ càng về màu sắc và bề mặt hoàn thiện. Công trình được trang trí phào chỉ và hoa văn cầu kỳ. Chỉ những người thợ với tay nghề cao nhất mới thi công đạt thẩm mỹ tốt nhất.

thi công cầu thang ốp đá

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển với phần sân thượng và mái đón là khu vực được thiết kế với nhiều hoa văn trang trí nhất. Do đó được chúng tôi chăm chút tỷ mỷ, kết hợp giữa thợ hồ đắp gờ chỉ, đến thợ sơn hoàn thiện bề mặt, và thợ ốp đá chân tường hoàn thiện.

thi công cột cổ điển

thi công cột cổ điển

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế thi công biệt thự tốt nhất khi bạn có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG AZAHOME

Địa chỉ: 49/7D Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 6688 2121

Email: info.tubepvang@gmail.com

, , , ,

Chia sẻ: