Thiết kế văn phòng làm việc trụ sở BIDV Gia Lai

thiết kế trụ sở BIDV

Thiết kế văn phòng làm việc trụ sở BIDV Gia Lai

Thiết kế văn phòng làm việc trụ sở BIDV Gia Lai

Thiết kế văn phòng làm việc trụ sở ngân hàngBIDV Gia lai hiện đại, tiện nghi. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ kiến trúc và yêu cầu kỹ thuật. Đây là  tiêu chí mà ngân hàng BIDV đã giao cho công ty thiết kế kiến trúc Azahome thiết kế kiến trúc cho trụ sở làm việc tại thành phố. Qua các phân tích về điều kiện tự nhiên, xã hội, cộng với quá trình tư duy sáng tạo. Các kts của công ty Azahome  đã hoàn thiện phương án.

thiết kế trụ sở BIDV

Với đặc tính của một cao ốc văn phòng ngân hàng, các kts đã sử dụng giải pháp bao che mặt tiền với mảng kính rộng. Bố cục theo phương vị đứng nhằm làm tăng chiều cao cho tòa nhà. Xen kẽ là các lam ngang làm tăng vẻ bề thế. Phần đế công trình được ốp đá, bố cục chắc chắn với ý tưởng tòa nhà cũng vững chãi như chính ngân hàng BIDV. Làm tăng sự yên tâm cũng như thiện cảm của khách hang của BIDV.

Thiết kế nội thất ngân hàng

Phần nội thất thiết kế văn phòng làm việc, dựa trên logo và gải pháp nhận diện thương hiệu của BIDV. Chúng tôi bố trí các sảnh giao dịch cho khách hàng cá nhân ở tầng trệt. Khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng khác ở trên lầu 1 và 2. Bố trí hệ thống quầy giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp, không gian giải lao tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng BIDV thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng BIDV

Quầy giao dịch lầu 2 dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng BIDV

Quầy giao dịch doanh nghiệp

thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng BIDV

thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng BIDV

Khu giải lao, tiếp khách VIP

thiết kế phòng họp

Phòng họp công ty

Phòng họp được thiết kế mở ra bên ngoài, bằng các vách tường kính lớn. Giúp lấy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tốt cho mọi người giảm căng thẳng.

Thiết kế phòng giám đốc

Khu vực làm việc của ban lãnh đạo chi nhánh, chúng tôi thiết kế nội thất với không gian mở tối đa. Nhằm tận dụng ánh sang tự nhiên và tầm nhìn tốt của khu đất, giúp đem lại cảm giác thoải mái và giảm stress cho nhân viên. Không gian nội thất sang trọng, làm toát lên đẳng cấp của ngân hàng cũng như ban lãnh đạo chi nhánh.

thiết kế phòng giám đốc thiết kế phòng giám đốc

Sự sáng tạo không mệt mỏi cùng với kinh ngiệm thiết kế lâu năm. Các kts đã mang đến cho BIDV một trụ sở làm việc sang trọng và chuyên nghiệp. Với sự hài lòng, ngân hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế nhiều công trình khác. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

Xem thêm Nội thất văn phòng tại đây

, , , ,

Chia sẻ: